0225 3611 6180225 3611 618 tamphuchospital@gmail.comtamphuchospital@gmail.com 404840 Thứ 3, 18/06/2019 13:43

Bệnh viện Phụ sản Tâm Phúc

Bắt đầu đón bệnh nhân từ năm 2013, bệnh viện Phụ sản Tâm Phúc tự hào là bệnh viện chuyên khoa tư nhân đầu tiên tại Hải Phòng cung cấp các dịch vụ y tế về Sản Phụ khoa một cách toàn diện và trọn vẹn. Mô hình mà bệnh viện hướng đến là song song với việc điều trị và chăm sóc y tế, bệnh viện còn cung cấp dịch vụ chăm sóc nghỉ dưỡng tương đương với khách sạn 3 sao. Nằm khiêm tốn ngay bên cạnh hồ Sen xinh đẹp giữa trung tâm thành phố, Tâm Phúc thực sự là một địa chỉ tin cậy và thuận tiện để bạn lựa chọn cho mình và cả gia đình.

Sau 5 năm hoạt động, những người sáng lập Công ty Cổ phần Dịch vụ y tế Hải Phòng nhận thấy sự quá tải của bệnh viện công lập cũng như yêu cầu mới của người dân trong lĩnh vực Sản – Phụ khoa, đó là một cơ sở Sản – Phụ khoa an toàn trong chuyên môn và mang lại những dịch vụ tốt nhất thỏa mãn nhu cầu của người bệnh.

 

Những người sáng lập đã tham khảo ý kiến BS Đoàn Thị Bích Ngọc, BS Đoàn Thanh Hương và BS Trần Thị Việt Phương cùng nhiều chuyên gia, bác sĩ cao cấp khác có tâm huyết với nghề cũng như mang trong mình khát vọng về một bệnh viện Sản – Phụ khoa hiện đại cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất để xây dựng nên Bệnh viện Phụ sản Tâm Phúc. Theo đó, Công ty Cổ phần Dịch vụ y tế Hải Phòng đổi tên thành Công ty Cổ phần Bệnh viện Tâm Phúc với hai chi nhánh là Phòng khám đa khoa33 Kỳ Đồng và Bệnh viện Phụ sản Tâm Phúc tại số 10 Hồ Sen.

Bệnh viện đã được Bộ trưởng Bộ Y tế cấp phép hoạt động theo Quyết định số 35/BYT-GPHD ngày 07/02/2013 với quy mô hoạt động ban đầu là 68 giường bệnh.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH:

- An toàn, an toàn và an toàn là tiêu chí hàng đầu của bệnh viện.

- Sự hài lòng và bảo vệ lợi ích sức khỏe lâu dài cho khách hàng là tiêu chí phục vụ của bệnh viện.

- Tuân thủ nghiêm các quy trình kỹ thuật, quy tắc chuyên môn.

- Không ngừng học tập nâng cao trình độ, ý thức phục vụ và cập nhật các kỹ thuật điều trị tiên tiến để hoàn thiện và phát triển.

- Luôn gắn bó trách nhiệm của bệnh viện với cộng đồng, xã hội

 

 

Tin liên quan
doctor-2
Những xét nghiệm cơ bản phụ nữ mang thai cần biết...

Các xét nghiệm sàng lọc và chẩn đoán trước sinh giúp phát hiện sớm các bất thường của thai nhi, từ đó giúp cho trẻ sinh ra đời phát triển bình thường hoặc tránh được những...

Xem thêm
Liên hệ đặt lịch khám

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng luôn tin tưởng Bệnh viện phụ sản Tâm Phúc

Bệnh viện phụ sản Tâm Phúc Hải Phòng

Bệnh viện phụ sản Hải Phòng

Viện phụ sản Hải Phòng

Phụ sản Hải Phòng

Khám thai Hải Phòng

Khám sản Hải Phòng

Khám nhi Hải Phòng

Khoa sản Hải Phòng

Khám theo dõi thai kỳ Hải Phòng

Chăm sóc sức khỏe thai nhi Hải Phòng

Điều trị dọa sảy thai Hải Phòng