0225 3611 6180225 3611 618 tamphuchospital@gmail.comtamphuchospital@gmail.com 388684 Thứ 7, 20/04/2019 17:54

Phương pháp nạo hút thai an toàn tại Tâm Phúc

Phá thai là việc chủ động sử dụng các phương pháp khác nhau để chấm dứt thai trong tử cung đến hết 12 tuần tuổi. Thông thường có hai phương pháp phá thai cơ bản đó là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa.

Tùy thuộc vào tuổi thai và những điều kiện chủ quan của sản phụ các bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp phá thai phù hợp. Nạo, hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa để đình chỉ thai nghén trong thời gian đầu của thai kỳ. Dưới đây là một số thông tin cần thiết về nạo, hút thai.

Nạo, hút thai gồm hai phương pháp là hút chân không và nong, gắp thai.

- Nạo, hút thai bằng phương pháp hút chân không là phương pháp chấm dứt thai nghén bằng cách dùng bơm hút chân không để hút thai trong tử cung. Phổ biến là bơm hút chân không một van, hai van với các ống hút mềm Karman và bơm hút thai chân không MVA Plus với ống hút Ipas EasyGrip.

- Nạo, hút thai bằng phương pháp nong và gắp. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng thuốc và dụng cụ để nong, gắp thai ra khỏi tử cung.

Ưu điểm của phương pháp nạo hút thai là thủ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, ít đau đớn và ít biến chứng. Nếu những cán bộ y tế chưa đủ trình độ chuyên môn, cơ sở y tế và các thiết bị không đủ tiêu chuẩn thì không được thực hiện.

Nếu có được thực hiện thì những rủi ro mang lại cho sản phụ là rất lớn. Do vậy, sử dụng phương pháp nạo, hút thai cần được thực hiện bởi các cán bộ y tế đã được đào tạo về chuyên môn, kỹ thuật, có đủ kỹ năng thực hiện thủ thuật và dụng cụ thiết bị y tế đạt chuẩn trong môi trường vệ sinh đạt chuẩn.

Sau khi phá thai, cần chú ý theo dõi khi thấy những biểu hiện bất thường trong cơ thể, thai phụ phải đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để khám và xử lý kịp thời. Ngoài ra, sau khi phá thai cũng cần áp dụng chế độ ăn uống nghỉ ngơi để lấy lại ổn định về sức khỏe cũng như tinh thần.

Bệnh viện phụ sản Tâm Phúc là một địa chỉ uy tín trong việc đình chỉ thai nghén.Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối khi phá thai cho chị em. Với việc áp dụng phương pháp phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến, biến chứng trong và sau khi phá thai. Nếu sự đau đớn về thể xác và tinh thần là điều không thể tránh khỏi thì hãy để chúng tôi xoa dịu bằng những biện pháp 

Liên hệ đặt lịch khám

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng luôn tin tưởng Bệnh viện phụ sản Tâm Phúc

Bệnh viện phụ sản Tâm Phúc Hải Phòng

Bệnh viện phụ sản Hải Phòng

Viện phụ sản Hải Phòng

Phụ sản Hải Phòng

Khám thai Hải Phòng

Khám sản Hải Phòng

Khám nhi Hải Phòng

Khoa sản Hải Phòng

Khám theo dõi thai kỳ Hải Phòng

Chăm sóc sức khỏe thai nhi Hải Phòng

Điều trị dọa sảy thai Hải Phòng