0225 3611 6180225 3611 618 tamphuchospital@gmail.comtamphuchospital@gmail.com 809180 Thứ 4, 10/05/2023 10:17

Giới thiệu Phòng khám nhi khoa chất lượng cao

Không chỉ là một bệnh viện phụ sản nổi tiếng tại Hải Phòng, từ lâu, Tâm Phúc đã trở thành địa chỉ tin cậy trong việc khám và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em trong độ tuổi từ sơ sinh đến 15 tuổi của các ông bố, bà mẹ.

Trong suốt quá trình trưởng thành từ khi lọt lòng đến tận 15 tuổi, phòng khám Nhi khoa chất lượng cao của Bệnh viện Tâm Phúc luôn bên cạnh ba mẹ và các bé vào tất cả các ngày trong tuần, từ 7h30 - 17h30, tận tình thăm khám và điều trị dứt điểm nếu bé có vấn đề về sức khỏe.

 

Cơ sở vật chất

Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu rằng việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân nhi cần một môi trường thân thiện, ân cần để các bé quên đi nỗi lo sợ và an tâm điều trị cho kết quả tốt nhất. Đó là lý do vì sao khoa Nhi bệnh viện phụ sản Tâm Phúc  tạo nên không gian bệnh phòng tiện nghi, thoáng mát với không gian xanh, sạch và những món đồ chơi nhiều màu sắc, tạo cảm giác vui vẻ thoải mái cho các bé mỗi lần thăm khám.

Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho các bé. Tâm Phúc cung cấp đầy đủ các trang thiết bị y tế phục vụ việc khám tư vấn tiêm vắc xin, khám dinh dưỡng, khám tổng quát, dịch vụ chăm sóc trong ngày….các dịch vụ cận lâm sàng như xét nghiệm, siêu âm, chụp x-quang…giúp hỗ trợ cho bác sỹ có những chẩn đoán chính xác cho các bé.

Đội ngũ y, bác sĩ

Trực tiếp tham gia vào quá trình thăm khám cho các bé là đội ngũ các bác sỹ, nhân viên y tế của Tâm Phúc. Vừa qua, để mở rộng quy mô của phòng khám Nhi khoa, Bệnh viện Tâm Phúc đã mời về rất nhiều các bác sĩ Nhi khoa nổi tiếng, từng giữ chức vụ Trường, Phó khoa tại Bệnh viện trẻ em Hải Phòng.

Với mục tiêu trở thành địa chỉ uy tín, đứng trong top các cơ sở Chăm sóc sức khỏe và sự phát triển của các bé tại Hải Phòng, Bệnh viện Tâm Phúc cam kết mang đến các dịch vụ tốt nhất với thái độ tận tâm nhất tới khách hàng.

Liên hệ đặt lịch khám

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng luôn tin tưởng Bệnh viện phụ sản Tâm Phúc

Bệnh viện phụ sản Tâm Phúc Hải Phòng

Bệnh viện phụ sản Hải Phòng

Viện phụ sản Hải Phòng

Phụ sản Hải Phòng

Khám thai Hải Phòng

Khám sản Hải Phòng

Khám nhi Hải Phòng

Khoa sản Hải Phòng

Khám theo dõi thai kỳ Hải Phòng

Chăm sóc sức khỏe thai nhi Hải Phòng

Điều trị dọa sảy thai Hải Phòng