0225 3611 6180225 3611 618 tamphuchospital@gmail.comtamphuchospital@gmail.com 809179 Thứ 4, 10/05/2023 10:11

Giới thiệu Bệnh viện Phụ sản Tâm Phúc

Chính thức đi vào hoạt động từ năm  2013, bệnh viện Tâm Phúc tự hào là bệnh viện chuyên khoa tư nhân đầu tiên tại Hải Phòng cung cấp các dịch vụ y tế về Sản Phụ khoa một cách toàn diện và trọn vẹn. Song song với việc điều trị và chăm sóc y tế, bệnh viện còn cung cấp dịch vụ chăm sóc nghỉ dưỡng tương đương với khách sạn 3 sao.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, thường xuyên ứng dụng các kỹ thuật y tế tiên tiến trong công tác chăm sóc sức khỏe, chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ chuyên biệt tại đây như: Dịch vụ khám, siêu âm, quản lý thai nghén, sàng lọc trước sinh; Dịch vụ Khám, điều trị, phẫu thuật các bệnh lý phụ khoa; Dịch vụ sinh trọn gói; Dịch vụ sàng lọc sau sinh phất hiện dị tật cho trẻ; Lưu trữ tế bào gốc...

Bệnh viện được đầu tư đồng bộ với hệ thống máy móc tiên tiến,áp dụng các công nghệ mới giúp kiểm soát tốt các tình huống có thể xảy ra và khiến bệnh nhân và sản phụ có thể hồi phục nhanh chóng, an toàn sau sinh nở hoặc điều trị

Khu phẫu thuật với trang thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng để hỗ trợ sản phụ trong mọi trường hợp cần thiết.

Hệ thống phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, có nút gọi y tá ở phí đầu giường, mang đến cảm giác thực sự thoải mái cho thai phụ và gia đình. Trong những ngày ở Tâm Phúc, khách hàng luôn có cảm giác thân thiết, gần gũi bởi sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo và thái độ niềm nở ân cần của các y tá, điều dưỡng khoa Phụ.

Tại Bệnh viện Tâm Phúc, cả mẹ và bé sẽ được chăm sóc trong điều kiện y tế an toàn và thoải mái nhất. Em bé khi ra đời sẽ được uống vitamin K và tiêm mũi viêm gan B đầu tiên miễn phí. Ngoài ra, các bé được chăm sóc và được thực hiện một số xét nghiệm cần thiết, giúp phát hiện sớm nguy cơ và điều trị sớm cho bé. Các bé sinh non hoặc sức khỏe yếu được chăm sóc đặc biệt và theo dõi thường xuyên bởi đội ngũ các y bác sĩ tận tâm, yêu trẻ.

Quầy thuốc và Căng tin Bệnh viện góp phần tạo nên mô hình dịch vụ tiện lợi,  toàn diện cho Tâm Phúc.

Luôn tích cực nâng cao chất lượng dịch vụ và cố gắng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu đa dạng của khách hàng. Vì thế, trong thời gian gần đây, bệnh viện đã đưa vào hoạt động hiệu quả Phòng khám nhi khoa chất lượng cao và Phòng tiêm vắc xin dịch vụ cho trẻ.

Phòng khám Nhi khoa chất lượng cao có sự tham gia của các bác sĩ đầu ngành, từng giữ chức vụ Trưởng, Phó khoa tại Bệnh viện trẻ em Hải Phòng (Bệnh viện Nhi Đức) trở thành một cơ sở tin cậy cho các phụ huynh trong suốt hành trình phát triển của bé, từ khi lọt lòng đến khi trưởng thành.

Phòng tiêm vắc xin dịch vụ luôn cập nhật đầy đủ các mũi tiêm quan trọng và cần thiết cho các bé từ 0 – 2 tuổi.

Trung tâm chăm sóc mẹ và bé trước và sau sinhTam Phuc Mom & Baby care với các dịch vụ mát xa chuyên biệt cho bà bầu và các liệu trình chăm sóc sau sinh cho sản phụ một cách khoa học và hiệu quả, giúp các mẹ giữ gìn và hồi phục sức khỏe, sắc đẹp từ khi mang thai đến lúc sau sinh.

Bệnh viện Tâm Phúc tự hào là nơi các gia đình hoàn toàn yên tâm gửi gắm niềm tin.

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TÂM PHÚC

Địa chỉ: Số 10 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng.

Số điện thoại: 0225 3611 618 – 0886 446 446.

Tâm Phúc – Hạnh Phúc luôn mỉm cười.

 

 

Liên hệ đặt lịch khám

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng luôn tin tưởng Bệnh viện phụ sản Tâm Phúc

Bệnh viện phụ sản Tâm Phúc Hải Phòng

Bệnh viện phụ sản Hải Phòng

Viện phụ sản Hải Phòng

Phụ sản Hải Phòng

Khám thai Hải Phòng

Khám sản Hải Phòng

Khám nhi Hải Phòng

Khoa sản Hải Phòng

Khám theo dõi thai kỳ Hải Phòng

Chăm sóc sức khỏe thai nhi Hải Phòng

Điều trị dọa sảy thai Hải Phòng